Trường Mẫu giáoTân An – Tân Hiệp

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

Ngày 20.11.2018 Trường Mẫu giáo Tân An tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy cô giáo toàn trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch UBND phường Vân Giang. Bà Nguyễn Thị Toản- Chủ tịch Hội phụ nữ phường Vân Giang. Ông Nguyễn Văn Bắc- Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Vân Giang. Ông Phạm Duy Hưng- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, nguyên hiệu trưởng và nguyên phó hiệu trưởng của trường cùng toàn thể các trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp và các cô giáo trong trường mầm non Vân Giang cũng về dự đông đủ.
Hình ảnh trước buổi lễ:
nha giao 2

Mở màn buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi về nghề nhà giáo do các giáo viên biểu diễn.

nha giao 2

nha giao 5

nha giao 8
Tiếp sau chương trình là phần phát biểu của cô Lưu Thị Hằng- Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tân An nói về ý nghĩa của ngày 20-11.
Đại diện các cháu trường Mẫu giáo Tân An gửi tặng các cô bó hoa tươi thắm nhất:
nha giao 9
Cô Lưu Thị Hằng tri ân giáo viên nghỉ hưu:
nha giao 4
Sau lời phát biểu của cô Lưu Thị Hằng là là lời phát biểu của Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường . Trong lời phát biểu, bà nói: “Chúng tôi mừng vì thấy con mỗi ngày một trưởng thành, nhưng chặng đường của các con phía trước còn rất dài, sự nghiệp nuôi dạy các con trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân toàn cầu không chỉ tạo nên từ phía Nhà trường mà rất cần sự phối hợp chặt chẽ từ gia đình và các phụ huynh. Bởi chúng tôi hiểu trái quả này, các thầy cô trao tặng là trái quả đầu mùa, các con phải cố gắng nhiều hơn nữa cả trường học lẫn trường đời và không được hài lòng với những gì mình đã có…”

Tới tham gia buổi tọa đàm, đại diện các cấp ban nghành cũng có đôi lời phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cả phòng như lắng lại khi nghe hai bài phát biểu cảm tưởng của hai giáo viên về quãng thời gian làm việc tại trường, những kỷ niệm vui buồn và những cảm xúc đan xen. Trong lòng mỗi giáo viên đều mong muốn cố gắng hơn nữa để góp phần dạy dỗ những lứa học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Cuối buổi tọa đàm là phầm tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20- 11 và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu.

Ông Nguyễn Văn Sỹ – Chủ tịch UBND xã Tân Ang trao giải cho tập thể đạt danh hiệu

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường Mẫu giáo Tân An đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các cô giáo. Xin được gửi tới các cô giáo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Phan Thành Nam- Phụ huynh bé: Phan Thành Sơn – Lớp lá 2

Là ngôi trường đầu đời, nơi những cô giáo/mẹ hiền dạy cho con những câu hát, những lời ru và những hình ảnh của thế giới muôn màu. Con đã lớn khôn theo năm tháng cùng những công sức và tâm huyết dạy bảo của các cô, các mẹ. Tại ngôi trường đầu đời này con đã được gieo mầm những ước mơ về một tương lai rạng rỡ.
Chân thành cảm ơn công sức dạy bảo, nuôi dưỡng của các cô, các mẹ tại trường Mẫu giáo Tân An.