Trường Mẫu giáoTân An – Tân Hiệp

Mừng Xuân Kỷ Hợi

Hòa với không khí náo nức, nhộn nhịp đón Tết trên từng nẻo đường, trong mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam. Cô và trò trường Mẫu giáo Tân An cũng rộn ràng chuẩn bị đón một cái Tết vui tươi, an lành. Tết Nguyên đán năm 2019 này, nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều chương trình vui xuân cho học sinh.
Sáng ngày 23/01/2018 tức ngày 17/12 âm lịch các cô giáo đã phối hợp với phụ huynh học sinh các lớp, các đoàn thể của địa phương tổ chức buổi thi văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019.
Một số hình ảnh của buổi văn nghệ:
xuân 2

xuân 3

xuân 4

xuan
Trong lễ hội còn có đông đủ các bậc phụ huynh đến tham dự cổ vũ cho con cháu mình và nhà trường. Các bậc phụ huynh đón các cháu trong niềm vui và họ thực sự yên tâm với địa chỉ tin cậy để gửi gắm con, cháu mình đến trường.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Nguyễn Thị Tuyết Thanh- Phụ huynh bé: – Nguyễn Thị Như Ý-Lớp Mầm

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.