Trường Mẫu giáoTân An – Tân Hiệp

Vui hội Trăng rằm

Hòa chung không khí của ngày Tết trung thu, sáng ngày 21/9/2018, trường Mẫu giáo Tân An hân hoan tổ chức đón Tết trung thu cho các bé với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.
Tổ chức Tết trung thu là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giúp trẻ hiểu ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin; tăng cường sự gắn kết của phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
Vui hội Trăng rằm sẽ giúp các con cảm nhận rõ hơn về không khí của ngày Tết trung thu. Trước khi được rước đèn, phá cỗ các bé còn được nghe cô giáo giới thiệu về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, được xem các tiết mục văn nghệ, xem múa lân và chiêm ngưỡng những mâm ngũ quả thật bắt mắt được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các cô và các bậc phụ huynh. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu, thích thú.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Tết trung thu của các bé:
trung thu 2

trung thu 4

trung thu 6 Về tham dự có ông Quách Tuấn Kiệt, phòng NN&PTNN về trao quà cho các em
trung thu 3
Mùa trung thu khép lại nhưng chắc chắn trong tâm trí của các bạn nhỏ sẽ lưu dấu kỷ niệm đẹp về một lễ hội đón trăng đầy thú vị dưới mái trường tuổi thơ – trường Mầu giáo Tân An này.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Nguyễn Thị Tuyết Thanh- Phụ huynh bé: – Nguyễn Thị Như Ý-Lớp Mầm

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.